Trang trí ngày 8-3 văn phòng, công ty

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước thường tổ chức các sự kiện trang trí 8/3 tại công ty, văn phòng với nhiều hoạt động khác nhau. Nhằm  tôn vinh giá trị của người phụ nữ và những đóng góp tích cực của họ đã dành cho công ty suốt thời gian qua.


Nhân ngày đặc biệt của chị em MẠNH HÙNG EVENT hân hạnh gửi đến quý khách hàng một số ý tưởng và cách trang trí 8/3 cho các cơ quan, văn phòng, công ty tham khảo.

Trang trí 8/3 luôn là một vấn đề ưu tiên cho ngày Quốc tế phụ nữ của các doanh nghiệp, cơ quan. Những người phụ nữ đã đóng một vai trò không hề nhỏ trong xã hội hiện đại ngày nay. Họ không chỉ là những người vợ đảm đang trong gia đình, mà ngoài xã hội họ còn là những “người hùng” trên các mặt trận chính trị, kinh tế, xã hội,….

Backdrop bong bóng trang trí 8/3
Backdrop bong bóng trang trí 8/3 được tạo hình bằng bong bóng kết nối và bong bóng dài tạo hình, chữ love và số của sự kiện 8-3 được sử dụng bằng bong bóng kiếng. Cùng với sự kết hợp hài hòa màu sắc, đã tạo nên backdrop trang trí 8/3 bằng bong bóng cho chị em tha hồ “sống ảo”.

Trang trí ngày 8/3  văn phòng, công ty


Backdrop vải đèn bong bóng happy women’s day 8/3\

Trang trí ngày 8/3  văn phòng, công ty


Việc tổ chức sự kiện ngày 8/3 cho phụ nữ là một việc đáng làm, và chính những điều tưởng chừng như nho nhỏ đó có thể khiến cho các chị em sau một thời gian làm việc vất vả có được niềm vui trong công việc. Mang lại hiệu quả to lớn, thúc đẩy sự phát triển hình ảnh cho văn phòng, công ty, và doanh nghiệp của bạn.

Hãy cùng MẠNH HÙNG Event mang tới những mẫu trang trí checkin đầy sang chảnh nhé
MẠNH HÙNG EVENT- TRANG TRÍ SỰ KIỆN HÀ NỘI
Hotline:
0986.831.853 - Mr Dũng
0988 653 111 - Mr Hùng

Trang trí ngày 8/3  văn phòng, công ty

Trang trí ngày 8/3  văn phòng, công ty

Trang trí ngày 8/3  văn phòng, công ty

Trang trí ngày 8/3  văn phòng, công ty

Trang trí ngày 8/3  văn phòng, công tyShare this:

Đăng nhận xét

 
Dịch vụ trang trí sinh nhật tại Hà Nội. Designed by LEO