Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé

Với một không gian chật, hẹp tại nhà có thể tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và bắt mắt khiến mọi người nể phục không phải là điều đơn giản. Hôm nay, hãy học cách trang trí sinh nhật tại nhà cho bé một cách đầy đủ và hoành tráng nhất qua bài viết sau đây. Chắc chắn mọi người sẽ nể phục ở khả năng dàn dựng cũng như sắp xếp của bạn.

Những chủ đề thích hợp cho không gian tổ chức tiệc tại nhà

Không khó để tìm ra những chủ đề phù hợp với bé con của bạn. Đối với những bé gái các mẹ có thể tự tay trang trí sinh nhật tại nhà theo chủ đề lãng mạn. Vì các bé thường hay nghe những câu chuyện cổ tích, những bài hát hay nên hình ảnh mẹ hiền, bà tiên, công chúa, búp bê chắc chắn sẽ được các bé đón nhận nhiều nhất. Các mẹ hãy liệt kê cách trang trí sinh nhật lãng mạn vào danh sách lựa chọn chủ đề cho bé gái nhé!

Tương tự như vậy, với các bé trai chủ đề về người hùng, siêu nhân, phim hoạt hình,… luôn được các bé đón nhận và yêu thích nhất. Những chủ đề này nếu được tổ chức trang trí sinh nhật ngoài trời có lẽ sẽ sống động và chân thực hơn. Tuy nhiên với địa điểm tại nhà, chủ đề này cũng có thể thiết lập một bữa tiệc thành công và ý nghĩa nếu bạn khéo léo, biết cách sắp xếp các phụ kiện hợp lý, hoàn hảo nhất.

Ngoài ra với chủ đề trang trí sinh nhật handmade thì thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Ai cũng muốn được nhận những phần thưởng, món quà do tự tay mẹ thực hiện. Do vậy, những món đồ handmade có trong bữa tiệc sẽ là món quà ý nghĩa và hấp dẫn với các bé cũng như những khách tới tham dự. 
Ngoài ra các mẹ có thể sáng tạo thêm cho bé gái như trang trí sinh nhật hello kitty, chuột mickey, vịt donan. Còn các anh chàng tinh nghịch có thể thay bằng chủ đề doreamon, tom và jelly...


Share this:

Đăng nhận xét

 
Dịch vụ trang trí sinh nhật tại Hà Nội. Designed by LEO