Trang trí sinh nhật cho bé gái - Thục Quyên

Bạn có ý tưởng trang trí sinh nhật bé 1 tuổi sao cho phù hợp nhất với bé 1 tuổi phải để tất cả khách mời biết đây là bữa tiệc đầy năm rất quan trọng của bé.

Nhưng bạn lại không có người thực hiện những ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho con gái của mình sao đây? Vừa không có người trợ giúp và cũng không có người khéo tay thì việc trang trí cho cả một bữa tiệc lớn lại càng khó. Đặc biệt là tiệc được tổ chức tại nhà hàng làm sao để trang trí cho con được.
Vậy hãy để Nghệ Nhân Hùng Béo giúp các bạn nhé !!!
Đến với dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.
MẠNH HÙNG Event xin giới thiệu tới các bạn buổi tiệc thôi nôi của bé Thục Quyên do MẠNH HÙNG Event thực hiện - cùng nhìn lại những hình ảnh mà chúng tôi đã thực hiện tại tiệc sinh nhật Thụy Quyên nha:

Nón sinh nhật cho bé

Hộp đựng bắp

Tác phẩm chuẩn bị hoàn thành

Tất cả đã sẵn sàng cho buổi tiệc của bé

Những điều tốt đẹp nhất phải là những điều thuộc về đứa con gái bé bỏng của mình. Mỗi bậc cha mẹ sẽ có những cách lo lắng chăm sóc khác nhau. Nhưng tất cả lại có chung một mục đích là làm cho cô con gái của mình phải thật hạnh phúc vui vẻ. 

Mạnh Hùng Event cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ trang trí sinh nhật và tổ chức sinh nhật của Mạnh Hùng Event trong suốt thời gian vừa qua


       Rất mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng Mạnh Hùng Event để chúng tôi có thêm động lực sáng tạo thật nhiều mẫu trang trí nữa để mang đến cho khách hàng những bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo nhất.
Giám Đốc
Dương Mạnh Hùng


Công ty cổ phần sự kiện MẠNH HÙNG

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

FanpageCông ty sự kiện Mạnh Hùng

☎️☎️☎️ Hotline: 0986.831.853 - Mr Hùng

Share this:

Đăng nhận xét

 
Dịch vụ trang trí sinh nhật tại Hà Nội. Designed by LEO