Trang trí sinh nhật bé Minh Thư - Đậu Đậu 1st

Hiện nay nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật thôi nôi cho các bé là rất lớn. Trong các bữa tiệc sinh nhật của bé thì ngoài việc trang trí sinh nhật sao cho đẹp, thức ăn sao cho ngon, lựa chọn nhà hàng có không gian đẹp, rộng rãi thì việc tổ chức sinh nhật của bé phải mang nhiều yếu tố vui vẻ và hài hước và một trong những cách để làm cho buổi tiệc của bạn trở nên vui nhộn và hài hước đầy ấm tiếng cười đó là thuê những dịch vụ trong tiệc sinh nhật thôi nôi như chú hề hoạt náo, chú hề bong bong, , biểu diễn ảo thuật, biểu diễn xiếc, ….

Với kinh nghiệm rất nhiều năm tham gia show tiệc sinh nhật – thôi nôi. Mạnh Hùng Event quy tụ rất nhiều chú hề, ảo thuật gia, nghệ sỹ xiếc nổi tiếng và có kinh nghiệm hàng đầu tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngày 02/05/2018, Mạnh Hùng Event được sự tin tưởng của ba mẹ bé Minh Thư đang thực hiện trang trí cho buổi tiệc sinh nhật bé tại nhà kđt Văn Quán - Hà Đông.
Với mong muốn buổi tiệc thật lung linh với sự kết hợp đèn led + rèm và bóng trang trí, mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng lại hình ảnh tiệc sinh nhật bé Đậu Đậu nào:


Happy Birthday Đậu Đậu !!!

Cả nhà cùng ước nào.....


Đậu Đậu chụp ảnh cùng ba mẹ

Bảng tên của Đậu Đậu

Bàn trang trí đầy màu sắc !!!

HAPPY BIRTHDAY MINH THƯ - ĐẬU ĐẬU !!!


Trên đây là hình ảnh Mạnh Hùng đã thực hiện trang trí tại nhà bé ĐẬU ĐẬU.

Còn rất nhiều mẫu trang trí sinh nhật cho các bé tại nhà hay nhà hàng cho các bé.
Các mẹ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé:Share this:

Đăng nhận xét

 
Dịch vụ trang trí sinh nhật tại Hà Nội. Designed by LEO