Trang trí sinh nhật bé BEN - ĐỨC KHANG tại nhà hàng Hoa An Viên

Tiệc sinh nhật bé Ben tại nhà hàng Hoa An Viên

Một trong những buổi tiệc sinh nhật được Mạnh Hùng Event chúng tôi thực hiện với sự ấn tượng lớn bởi sự tham dự của đông đảo các thành viên trong gia đình của hai bé Ben - Đức Khang. Buổi tiệc được tổ chức ở một khu vực vô cùng sang trọng và mát mẻ tại nhà hàng Hoa An Viên .Tọa lạc ở ngoại ô Hà Nội, Hoa An Viên 95 Lê Đức Thọ mở ra một khu vườn địa đàng với những thảm cỏ xanh mướt, thơ mộng, mang lại cảm giác bình yên tự tại… Trong không gian sang trọng đó, Nhà hàng giữ riêng cho mình một vẻ đẹp thật nhẹ nhàng, thật lãng mạn làm đắm lòng thực khách.Ở bên trong nhà hàng diễn ra biểu tiệc sinh nhật của bé Ben , chúng tôi đã lựa chọn và lên ý tưởng cho không gian buổi sinh nhật thêm sinh động , hấp dẫn. Kết hợp giữa giữa tông màu chủ đạo là trắng đen cùng với đèn led + rèm , bóng bay hidro , bàn tiệc sinh nhật ,...


HAPPY BIRTHDAY BÉ BEN - ĐỨC KHANG 


Phụ kiện và ảnh chi bi của bé trên bàn tiệc sinh nhật :Nhân viên Hưng Bi của Mạnh Hùng checkin khi đã hoàn thành xog :))


Hi vọng, thông qua những giới thiệu trên đây, bạn đọc đã có thể ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo trong việc thiết kế và trang trí bữa tiệc sinh nhật cho con mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu tổ chức sinh nhật bé trọn gói , vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0986.831.853- Mr Hùng

Công Ty Dịch vụ bóng bay nghệ thuật miền Bắc - MẠNH HÙNG EVENT

Đ/c: ngõ 82 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra Mạnh Hùng Event có thể tổ chức nhiều loại tiệc khác nhau như:


          +Tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

          +Tổ chức thôi nôi

          +Tổ chức trung thu

          +Tổ chức noel

          +Tổ chức ngày hội gia đình

          +Tổ chức tất niên,….
Share this:

Đăng nhận xét

 
Dịch vụ trang trí sinh nhật tại Hà Nội. Designed by LEO