Dịch vụ trang trí bong bay


Mạnh Hùng Event cung cấp dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng tham dự các buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật, sự kiện và hội nghị diễn ra tại tư gia, nhà hàng, hay tại các trung tâm thương mại ở khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác như Hưng Yên, Hải dương, Phú Thọ, Hà Nam ....

Những chú hề bong bóng trong những bộ đồ ngộ nghĩnh với đôi tay nhanh thoăn thoắt biến những chiếc bong bóng dài, tròn khác nhau thành những hình thù con vật vô cùng ngộ nghĩnh với những em bé tươi cười quây quần kế bên là những hình ảnh bạn có thể bắt gặp ở các nơi công cộng như ngoài đường và các trung tâm thương mại được các tổ chức cá nhân thuê với mục đích góp vui cho các buổi tiệc và sự kiện đang diễn ra ở đây.

Mạnh Hùng là đơn vị số 1 tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng nghệ thuật với giá rẻ nhất trên thị trường, với tay nghề cao và lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với nụ cười tươi và những trang phục ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho các em bé một cảm giác thân thiện và thoải mái nhất trong suốt buổi tiệc diễn ra.

Những sản phẩm bong bóng của công ty chúng tôi hoàn toàn chất lượng và an toàn cho mọi người chính vì vậy mà chúng tôi được mọi người tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê chú hề bong bóng trọn gói trong các buổi tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ cho thuê chú hề theo tiếng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình bong bóng nghệ thuật của những chú hề đảm bảo bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng của những sản phẩm được tạo ra, từ những hình thù dễ dàng như bông hoa, cây kiếm tới hình dáng phức tạp.

💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎️☎️☎️ Hotline: 0988.653.111 - Mr Hùng
➡️➡️ CAM KẾT 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
➡️➡️ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ biểu diễn trong tiệc sinh nhật như :
✅Chú hề vặn bóng 500k/h
✅Chú hề hoạt náo vặn bóng 800k/h
✅Ảo thuật gia đặc sắc 1200k
✅MC đa năng trọn gói 2h - 2000k
✅Chú hề bóng xà phòng khổng lồ 1500k
✅Xiếc khỉ or Xiếc chó 2000k/1 tiết mục
✅Tôn ngộ không đại náo làm ảo thuật 2500k
✅Chụp ảnh suốt buổi tiệc : 1000k
✅Hề tung hứng đi xe đạp 1 bánh : 2000k
website:
🌐 www.dichvubongbay.com -Trang trí bóng bay
🌐 www.chuhe.com.vn - Dịch vụ chú hề, ảo thuật, xiếc
🌐 www.sukienchobe.com - Trang trí sinh nhật


Share this:

Đăng nhận xét

 
Dịch vụ trang trí sinh nhật tại Hà Nội. Designed by LEO